Giới thiệu

Chúng tôi bưởi diễn chính gốc tại đất diễn chuyên cung cấp quả, cây ging bưởi din chính hiệu.

Bưởi din chính gc đâu?

Với diện tích 200 ha đất nông nghiệp Đức diễn cung cấp ra thị trường một lượng quả bưởi diễn và cây giống bưởi diễn vô cùng lớn. Nhưng rất ít người được ăn và thưởng thức hương vị của bưởi diễn chính gốc. Những lái buôn bưởi diễn lâu năm hay những khách hàng sành ăn bưởi thường vào tận vườn và đặt trước khi quả bưởi diễn khi bưởi còn trên cây, nguồn cung cấp lớn nhưng vẫn không đủ cho nhu cầu mua bưởi diễn ngày tết của khách hàng. Chính vì vậy những quả bưởi diễn chính gốc khó có thể bán tại các sạp hàng hoa quả ngoài đường hay tại những lái buôn bán bưởi với giá rẻ.

Đến với bưởi diễn chính gốc ( Đức diễn  – phúc diễn – Bắc từ liêm – Hà nội ) bạn có thể yên tâm về chất lượng những quả bưởi diễn ở đây là số 1. Bạn có thể tận tay hái những trái bưởi diễn để mang về làm quà biếu, thắp hương hay để ăn vào những ngày tết.

Mua Bưởi din chính gc ti vườn din

Mỗi năm nhà vườn xuất ra thị trường 10.000 – 15.000 quả. Thường là những khách hàng quen đã lấy bưởi diễn chính gốc lâu năm và chỉ một số ít là khách hàng lấy lần đầu. Mỗi năm nhà vườn chỉ để khoảng 3000 – 5000 quả để phục vụ nhu cầu khách lấy lẻ để làm quà biếu, để ăn và thắp hương ngày tết.

Khách hàng nào có nhu cầu mua bưởi diễn chính gốc có thể liên hệ với nhà vườn qua số: Mr Thành : 0976432466 để được tư vấn cụ thể.

Chú ý: Khách hàng có thể đến tận vườn hái hoặc thanh toán qua online rồi nhà vườn sẽ gửi bưởi cho quý vị.

Bưởi Din Chính Gc Ti Đt Din

Đa ch: Đức diễn – Phúc diễn – Bắc từ liêm – Hà nội.

SĐT: 0976432466

Email: tienthanh.it92@gmail.com

FacebookBưởi diễn chính gốc đất diễn

 

Advertisements

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑